Thứ tư, 10-10-2018 | 16:50 GMT+7

Lời thanh minh của kẻ biến thái chuyên lấy trộm đồ lót của phụ nữ khiến ai cũng bật cười

Mới đây, cảnh sát quận Qingpu, Thượng Hải thông báo rằng họ đã bắt giữ một tên trộm đồ lót. Tên này cũng đã thú nhận đã gây ra 4 vụ trộm đồ lót trước đó.

Trước đó, vào đầu tháng 9, một số người phụ nữ đã thông báo với cảnh sát rằng họ bị mất đồ lót khi phơi ở nhà. Bằng cách kiểm tra camera giám sát gần đó, cảnh sát đã phát hiện một người đàn ông đã cố gắng lấy đồ lót từ dây phơi giữa ban ngày. Cuối cùng, họ đã tìm hiểu về danh tính của người đàn ông này và theo dõi hắn.

Lòi thanh minh của kẻ bién thái chuyen lay trom do lot cua phu nu khien ai cung bat cuoi

Sau khi bị bắt, người đàn ông 37 tuổi, tên Li này đã thú nhận rằng hắn cũng là tác giả của 4 vụ trộm đồ lót khác và giải thích rằng hắn “cảm thấy rất phấn khích” khi trộm đồ lót của phụ nữ.

Năm ngoái tại thành phố Giang Tây, cảnh sát cũng bắt được một tên trộm đồ lót. Nhờ ăn trộm, hắn đã sở hữu 10.000 bộ đồ lót của phụ nữ bên trong căn hộ tập thể của mình. Tên trộm này thú nhận rằng tối nào hắn cũng đi trộm đồ lót và hắn sẽ ôm ấp những mớ đồ lót này khi đi ngủ.

Lòi thanh minh của kẻ bién thái chuyen lay trom do lot cua phu nu khien ai cung bat cuoi

Vào năm 2014, 1 người đàn ông đã bị phát hiện là tên trộm đồ lót sau khi trần nhà của hắn bị sập do treo quá nhiều đồ lót mà hắn đã đánh cắp trước đó.

Theo Quỳnh Trang/Em đẹp

Loading...