Thứ năm, 03-01-2019 | 7:8 GMT+7

Năm 2019, 12 con giáp sẽ rủng rỉnh tài lộc như thế nào?

Nếu bạn đang tò mò không biết năm mới 2019 ra sao, cùng xem chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán nhé.

Marites Allen, người Philippines đầu tiên và duy nhất cho đến nay được trao tặng danh hiệu Chuyên gia phong thủy, thuộc Hiệp hội Phong thủy Thế giới đã nhanh chóng đưa ra những dự đoán tài vận về 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi.

Cô cho rằng, năm Kỷ Hợi sản sinh ra nguồn năng lượng dồi dào nhưng chúng ta không nên đánh mất sự dư thừa này mà thay vào đó, nên chú trọng tới việc quản lý nguồn tài nguyên của mình, tránh việc thất thoát tiền bạc.

Năm Kỷ Hợi mang yếu tố thổ, có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.

Nam 2019, 12 con giap se rung rinh tai loc nhu the nao?

Chuyên gia phong thủy Marites Allen

Tuổi Tý

Marites cho biết rằng những người tuổi Tý trong năm tới sẽ gặp nhiều vận may lớn, kết hợp với khả năng kết nối tuyệt vời sẽ mang lại nhiều nguồn lợi cho tuổi Tý. Đặc biệt, tình yêu và con đường sự nghiệp của tuổi Tý sẽ nở rộ trong năm Kỷ Hợi này.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe thể chất và tinh thần trong năm 2019. Bên cạnh đó, tuổi Sửu nên rèn giũa sự kiên nhẫn, lòng khoan dung và tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tuổi Dần

Năm 2019 là một năm khá thuận lợi với tuổi Dần. Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng cần chú ý nhiều tới sức khỏe. Hơn nữa, tuổi Dần có thể sẽ phải ganh đua, xảy ra nhiều mâu thuẫn hơn trong công việc vào năm nay.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính trong năm 2019 khi dòng tiền liên tục rót vào túi.

Tuổi Thìn

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn nên đề phòng việc hao tài tốn của, xem xét lại các khoản đầu tư, giữ tài sản an toàn để tránh tổn thất, mất mát.

Tuổi Tỵ

Giữ thái độ khiêm nhường, làm nhiều việc thiện hơn và luôn niệm thần chú “mọi chuyện sẽ qua thôi” là bí quyết cho những người tuổi Tỵ trong năm 2019.

Trong năm nay, tuổi Tỵ sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng thời gian này sẽ không kéo dài lâu và điều bạn cần nhớ là hãy luôn giữ sự bình tĩnh, khôn ngoan.

Tuổi Ngọ

Trong năm 2019, tuổi Ngọ sẽ có nhiều tin vui và được thần may mắn chiếu mệnh. Vận may sẽ đến nếu tuổi Ngọ giữ bản thân tránh xa mọi xung đột và rắc rối.

Tuổi Mùi

Cơ hội nghề nghiệp và may mắn trong kinh doanh của người tuổi Mùi sẽ kéo dài từ năm 2018 đến năm 2019. Dù trong năm này, tuổi Mùi gặp một vài khó khăn nhưng họ sẽ luôn được bảo vệ khỏi những tổn thất có thể xảy ra trong 2019.

Tuổi Thân

Năm Kỷ Hợi sẽ mang lại nhiều tiền bạc cho người tuổi Thân, đặc biệt là từ các khoản đầu tư bất động sản. Mặc dù vận may sẽ đến với tuổi Thân hầu như trên mọi khía cạnh của cuộc sống nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân, đâm sau lưng.

Tuổi Dậu

Trong năm 2019, tuổi Dậu nên quên đi những lo lắng và lỗi lầm trong quá khứ, cố gắng thay đổi bản thân và môi trường xung quanh.

Tuổi Dậu cũng cần phải chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và quản lý tài chính thật tốt.

Nam 2019, 12 con giap se rung rinh tai loc nhu the nao?

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có rất ít cơ hội để tìm hiểu và bắt đầu các dự án mới trong năm 2019. Tuổi Tuất cần phải nỗ lực gấp đôi để đạt mục tiêu vì có thể bạn sẽ đối mặt với một số trở ngại, thậm chí là vấp ngã.

Tuổi Hợi

Thu nhập của tuổi Hợi có thể sẽ tăng lên trong năm 2019, nhưng bạn cũng có thể gặp phải chuyện hao tài tốn của.

Nguồn NTD
Loading...