Thứ tư, 01-02-2017 | 13:43 GMT+7

Thông báo kết thúc cuộc thi viết: ‘Nắm tay nhau đi khắp thế gian – Du lịch cùng tôi’

Sau hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi viết “Nắm tay nhau đi khắp thế gian – Du lịch cùng tôi” đã chính thức khép lại với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo độc giả.

Cuộc thi viết “Nắm tay nhau đi khắp thế gian – Du lịch cùng tôi’ do chuyên trang Phununews.vn tổ chức đã chính thức khép lại sau 2 tháng diễn ra sôi nổi. BTC cuộc thi cám ơn độc giả đã theo dõi và tham gia nhiệt tình.

Thong bao ket thuc cuoc thi viet: ‘Nam tay nhau di khap the gian – Du lich cung toi’

Cuộc thi “Nắm tay nhau đi khắp thế gian – Du lịch cùng tôi” là nơi để bạn đọc chia sẻ những kỷ niệm với nhiều cung bậc cảm xúc trong mỗi chuyến đi. Mỗi bài dự thi mang đến một thông điệp riêng về giá trị của niềm đam mê, trải nghiệm cuộc sống. Đồng thời, mỗi tác phẩm cũng là “cầu nối” giữa tác giả và những bạn đọc có chung sở thích đi du lịch, ưa khám phá.

Thong bao ket thuc cuoc thi viet: ‘Nam tay nhau di khap the gian – Du lich cung toi’

Cuộc thi được khởi động chính thức từ ngày 18/11/2016. Tính đến ngày 31/1/2017 BTC đã nhận về 147 tác phẩm dự thi của độc giả khắp nơi gửi về với nội dung phong phú, đa dạng. Trong quá trình sàng lọc, BTC đã chọn ra 108 tác phẩm tham dự phù hợp với tiêu chí cuộc thi để đăng tải và nhận được khá nhiều lượt Like, Share và Comment từ phía bạn đọc.

 BTC sẽ kiểm tra và sàng lọc để có kết quả bình chọn trung thực nhất.

Thời gian dành cho độc giả tiếp tục chia sẻ và bình luận cho các tác phẩm tiếp tục đến hết ngày 14/02/2017.

Kết quả chính thức của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 28/02/2017.

Ban tổ chức xin cảm ơn các thí sinh cùng bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ cuộc thi.

Ban Tổ Chức!

Loading...