Thứ năm, 11-05-2017 | 13:31 GMT+7

Thông báo Lễ trao giải cuộc thi ‘Nắm tay nhau đi khắp thế gian - Du lịch cùng tôi'

Ban Tổ chức cuộc thi "Nắm tay nhau đi khắp thế gian - Du lịch cùng tôi" trân trọng thông báo tới quý độc giả và các tác giả đoạt giải:

Thưa quý độc giả, sau hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi “Nắm tay nhau đi khắp thế gian -Du lịch cùng tôi” do chuyên trang Phununews.vn (Báo Người đưa tin) tổ chức đã chọn ra 40 tác phẩm vào chung khảo và 15 tác phẩm đã chính thức đoạt giải.

Theo như dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra tại TP.HCM vào cuối tháng 4/2017, tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị trao giải, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của các tác giả vì lí do khách quan, khoảng cách địa lí, công việc… không thể tới địa điểm trao giải và mong muốn nhận giải thưởng qua đường bưu điện.

Sau một thời gian cân nhắc, tôn trọng nguyện vọng của các tác giả, Ban tổ chức cuộc thi “Nắm tay nhau đi khắp thế gian - Du lịch cùng tôi” xin thông báo tới các bạn đoạt giải ở khu vực TP.HCM tới địa chỉ sau để tham dự lễ trao giải:

Thời gian: Vào hồi 10h00 sáng thứ 7 ngày 13/5/2017

Địa điểm: Số 3, lầu 3, tòa nhà Paragon Parkson, đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM;

Các tác giả đoạt giải ở xa không thể tới tham dự lễ trao giải vui lòng gửi lại thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, số tài khoản vào hộp thư điện tử: Phununews@nguoiduatin.vn để BTC tiện gửi giải thưởng.

Ban Tổ chức xin chân thành cám ơn quý độc giả, tác giả đã tham gia, ủng hộ cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua.

Trong quá trình diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức không tránh khỏi một số thiếu sót mong quý độc giả, tác giả thông cảm. Hy vọng được gặp lại các bạn trong các cuộc thi sắp tới của Phununews.vn!

Trân trọng

Ban Tổ chức cuộc thi.

Loading...