Thứ tư, 10-10-2018 | 14:30 GMT+7

Những kiểu bạn tình đàn ông cực ghét khi trên giường

Trong chuyện phòng the, có một số điều nam giới cực ghét nhưng các nàng vẫn thường xuyên vô tư phạm phải.

Phụ nữ quá nghiêm túc

Nếu phụ nữ còn ngại ngần không muốn là người dẫn dắt “trận đấu” thì ít ra bạn cũng phải có những chuyển động cơ thể, những cử động chân tay, những ngôn ngữ hay hơi thở khiến chồng nhận ra bạn đang hào hứng. Còn nếu bạn cứ nằm im bất động như người “chết rồi” thì đó là người phụ nữ kém hấp dẫn nhất chốn phòng the.

“Yêu” theo lộ trình

Bạn đã và đang xây dựng lộ trình cho “cuộc yêu” đầy lãng mạn. Đầu tiên phải như thế này, tiếp đến là như thế kia và cuối cùng là như thế nọ...

Lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra chính là đừng bao giờ để “cuộc yêu” đi vào lối mòn. Sự sáng tạo, đổi mới chính là bí quyết cho “cuộc yêu” thêm hoàn hảo. Nếu nàng cứ từ từ thực hiện lộ trình “trước sau như một” thì thà "bỏ đói" chàng còn hơn.

Nhung kieu ban tinh dan ong cuc ghet khi tren giuong

Đừng bao giờ để “cuộc yêu” đi vào lối mòn.

Để mặc chàng muốn làm gì thì làm

Cứ để mặc chồng muốn làm gì thì làm cũng là một sai lầm điển hình của phụ nữ. Nếu muốn gì, bạn hãy gợi ý cho chồng biết. Đúng là chàng thật tâm yêu chiều bạn nhưng khi ở trên giường, chàng muốn bạn “làm việc”. Bạn càng hăng say “lao động” bao nhiêu, chàng càng mê mẩn bấy nhiêu.

Khi bạn chiều chàng, âu yếm chàng, vuốt ve chàng, “tấn công” chàng, chàng thực sự cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của bạn. Trong “cuộc yêu”, bạn cứ nằm ườn cho chàng “phục vụ” thì thật quá sai lầm rồi.

Nhung kieu ban tinh dan ong cuc ghet khi tren giuong

Đàn ông kỵ nhất khi sắp "vào cuộc" mà bỗng dưng vợ huyên thuyên toàn những chuyện không liên quan gì đến giường chiếu

Vừa “yêu” vừa nói những chuyện không liên quan

Đáng lẽ đó là lúc cả hai đều phải quên đi mọi thứ trên đời để tận hưởng những giây phút tuyệt vời của cuộc sống thì bạn bỗng dưng nhớ ra mọi điều phiền muộn, mọi bực dọc và trút lên đầu chồng. Bạn hoàn toàn sai lầm.

Đàn ông kỵ nhất khi đang "vào cuộc" mà bỗng dưng vợ huyên thuyên toàn những chuyện không liên quan gì đến giường chiếu. Thậm chí có nàng còn than vãn chuyện cơm áo gạo tiền. Những câu chuyện như thế không khác gì gáo nước lạnh được bạn dội thẳng vào cuộc yêu. Đến lúc này, bạn đừng bao giờ thắc mắc vì sao chàng hờ hững quay lưng với mình nhé.

Theo Mỹ Hạnh/Thế giới tiếp thị online

Loading...